เกี่ยวกับเรา

การ์เดน ออฟ สยาม (Garden of Siam) ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยเนเธอร์แลนด์ที่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมรักษ์โลกอย่างยั่งยืน ด้วยวัสดุที่เราเลือกใช้เน้นวัสดุที่มาจากธรรมชาติที่ผสมผสานกับดีไซน์สมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้งานศิลปะพื้นบ้านของไทยที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ถูกลดคุณค่าลงไปจากอิทธิพลงานดีไซน์สมัยใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนนิยมความแปลกใหม่ หวือหวา หรือที่เราเรียกว่ากระแสแฟชั่นที่ใครต่อใครต่างต้องพยายามวิ่งตามให้ทัน ด้วยกระแสตอบรับที่ดีของผู้บริโภค ทำให้อุตสาหกรรมแฟชั่นน้อยใหญ่ ยิ่งต้องรีบเร่งสปีดตัวเองในการตอบสนองความต้องการอย่างไม่มีขีดจำกัดของผู้บริโภคให้ทัน

การ์เดน ออฟ สยาม มีเป้าหมายในการผลิตสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ หรือใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งในงานดีไซน์มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และยังคงให้ความสำคัญกับงานที่ดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัยใหม่ เน้นดีไซน์ที่เรียบง่ายไม่จำกัดกาล มีความคงทนแข็งแรง ใช้ได้นาน เราขอเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รักษ์โลกที่มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ก่อเกิดขยะและส่งผลกระทบทางลบไปสู่คนรุ่นหลังให้น้อยที่สุด

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ตั้งแต่วันนี้!